Du-lich-han-quoc

xin visa Hàn Quốc có khó như bạn nghĩ

Thủ tục visa Hàn Quốc không khó như bạn nghĩ
Dulich-hanquoc sẽ tư vấn cho bạn thủ tục visa Hàn Quốc du lịch đảm bảo nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Với những thông tin cập nhật nhất, chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng, đại diện khách hàng nộp hồ sơ làm visa cho lãnh sự quán Hàn Quốc, vì thế khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian làm thủ tục hành chính.

Để làm thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau

1. Tờ khai xin Visa Hàn Quốc

2. Sơ yếu lý lịch cá nhân

3. Hộ chiếu (lưu ý là còn thời hạn trên 6 tháng) và phải có chữ ký của người cầm hộ chiếu. Trong trường hợp khách hàng có hộ chiếu cũ thì vui lòng nộp chung với hộ chiếu mới.

4. 2 ảnh màu 4 x 6 nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất

5. Giấy đăng ký kết hôn (kèm bản sao công chứng nếu có)

6. Bản sao sổ hộ khẩu và bản sao CMT, trường hợp trẻ em đi cùng thì cần nộp thêm giấy khai sinh.

7. Chứng minh tài chính ( có bản sao công chứng)

  • Bạn cần chuẩn bị giấy chứng nhận số dư hoặc chứng nhận mức thấu chi cao của ngân hàng (bản gốc có dấu đỏ của ngân hàng) hoặc tài khoản ngân hàng trên 5.000 USD và đã được gửi ít nhất là 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc (Xác nhận số dư tài khoản hoặc photo công chứng sổ tiết kiệm)
  • Ngoài ra bạn cần giấy chứng nhận bất động sản (nếu có), giấy phép kinh doanh (nếu có) hoặc giấy chứng nhận sở hữu xe ô-tô (nếu có)…

8. Chứng minh công việc:

  • Nếu người xin visa Hàn Quốc là chủ doanh nghiệp thì cần photo công chứng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất và sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa làm thủ tục visa Hàn Quốc đã nghỉ hưu thì cần photo công chứng sổ hưu.
  • Nếu người xin visa du lịch Hàn Quốc là nhân viên công ty hoặc tổ chức… thì cần có giấy bổ nhiệm chức vụ có xác nhận của công ty hoặc tổ chức đó, có hợp đồng lao đồng (bản sao công chứng) kèm theo giấy xin nghỉ phép với lý do đi du lịch Hàn Quốc, có chữ ký xác nhận đồng ý của người có thẩm quyền.
  • Trườn hợp nếu người cần làm thủ tục visa Hàn Quốc được công ty/tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi thì phải có giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký và dấu xác nhận của công ty/tổ chức có thẩm quyền. Ngoài ra cũng cần phải có bản sao công chứng giấy phép kinh doanh, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.

9. Chuẩn bị giấy đặt tour, chương trình tour du lịch hàn quốc do công ty du lịch cấp cùng giấy xác nhận đăng ký khách sạn, vé máy bay…

10. Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách cần cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu ĐSQ Hàn Quốc yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.

11. Nếu ĐSQ yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại ĐSQ theo lịch hẹn

12. Hồ sơ bị ĐSQ từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp ĐSQ, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Lưu ý: Quý khách làm thủ tục visa Hàn Quốc hãy đăng ký và nộp hồ sơ trước 3 tuần so với ngày dự kiến khởi hành

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.