Đường-ngân-hạnh-đảo-Nami-han-quoc

Du lịch Hàn Quốc phải checkin 4 con đường này

1.Đường lát đá Cung Deoksu

Cung Deoksu

Cung Deoksu

Kéo dài từ cung điện Deoksu đến nhà hát Jeongdong, đường lát đá Cung Deoksu là một trong những địa điểm với khung cảnh lãng mạn rất nổi tiếng với các cặp đôi yêu nhau.
Xuyên suốt dọc đường có những hàng ăn vỉa hè, nơi bạn có thể dừng chân để mua một phần teokbooki (bánh gạo cay) nóng ăn dần.
2. Đường ngân hạnh Asan

Đường-ngân-hạnhAsan-han-quoc

Đường-ngân-hạnhAsan-han-quoc

Hàn Quốc có hai con đường trồng rẻ quạt (ngân hạnh) nổi tiếng. Đó là đường Asan
Đường ngân hạnh Asan nằm tại Chungcheongnam, là con đường dài với hàng cây cao vút, đổ lá vàng rực mỗi mùa thu. Con đường này thu hút rất nhiều tay máy tới ghi lại những khoảnh khắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Bạn sẽ khá vất vả nếu đến đường này và chụp hình vào giờ cao điểm đấy!

3. Đường ngân hạnh đảo Nami

Cong-vien- Quoc-gia-Naejangsan

Cong-vien- Quoc-gia-Naejangsan

Đảo Nami vẫn luôn là lựa chọn của du khách quốc tế khi đến thăm Hàn Quốc. Và con đường ngân hạnh tại đảo này khiến lượng khách tới Nami mùa thu tăng vọt. Tản bộ dưới con đường lá vàng rực trong ánh chiều tà lấp lánh trên sông Hàn, bạn tin không, đó là cảnh đẹp lãng mạn không kém trong phim đâu.

4. Công viên Quốc gia Naejangsan

Cong-vien- Quoc-gia-Naejangsan

Cong-vien- Quoc-gia-Naejangsan

Là một trong những điểm đến mùa thu phổ biến nhất khi đi du lịch Hàn Quốc, với cả du khách quốc tế và người dân địa phương.
Đúng như cái tên “naejang” (ẩn giấu bí mật), công viên Naejangsan có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá, từ những lối đi bao phủ bởi đường cây với đủ sắc màu “đèn giao thông” tới lầu vọng cảnh Uhwajeong – biểu tượng của công viên và những thác nước…

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.