du-lich-han-quoc

Du lịch Hàn Quốc Mùa nào đẹp nhất?

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp luôn khiến khách thập phương mến yêu và chọn lựa là điểm đến của chuyến du lịch. Du lịch Hàn Quốc mang lại nhiều cảm nhận về nét đặc trưng Á Đông truyền thống nhưng không kém hiện đại với nhiều địa điểm thắng cảnh và vui chơi đặc sắc.

Đất nước này thu hút khách du lịch khắp thế giới với thiên nhiên bốn mùa tươi đẹp mà mỗi mùa có một nét đặc trưng khác biệt. Vì thế du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất cũng cần bạn tìm hiểu thông tin và dựa vào sở thích của mình.

Mùa cao điểm du lịch Hàn Quốc là mùa Xuân và mùa Thu. Tuy nhiên theo kinh nghiệm du lịch của nhiều người thì thật sự Hàn Quốc đẹp cả bốn mùa. Mỗi mùa có một nét đẹp và thú vị riêng để bạn khám phá.

Từ khung cảnh hoa anh đào bay trong gió vào Xuân, bầu không khí mát mẻ khi Hè về cho đến những thảm lá đủ sắc màu khi Thu sang đều mang đến cho bạn nhiều cảm xúc khác biệt, ngay cả mùa Đông dù cực kì lạnh nhưng sẽ là một trải nghiệm thú vị nếu bạn muốn ngắm nhìn Hàn Quốc xinh đẹp phủ các lớp tuyết trắng.

Tháng 3 đến tháng 5

Thời điểm này thời tiết ấm áp, nắng dịu rất thuận lợi cho chuyến đi du lịch. Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc của nhiều người cho biết, đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tham gia những lễ hội hoa và đặc biệt là hoa anh đào, hoa đỗ quyên, hoa mơ, hoa cải dầu,… tạo nên không khí mùa xuân ngập tràn.

Tháng 6 đến tháng 8

Mùa Hè ở Hàn Quốc không quá nóng nhưng trong khoảng thời gian này thường có mưa nhất là vào cuối tháng 7. Du lịch Hàn Quốc vào mùa Hè cũng có nhiều lễ hội đặc sắc và có nhiều bãi biển đẹp thích hợp để tránh nóng như Haeundae và Jeju.

Tháng 9 đến tháng 11

Mùa Thu là thời điểm Hàn Quốc đẹp nhất với khí hậu mát mẻ và phong cảnh lãng mạn.

Tháng 12 đến tháng 2

Mùa Đông ở Hàn Quốc đặc biệt rất lạnh đối với người Việt Nam, với nhiệt độ trung bình ở miền Bắc là -8 độ C và miền Nam là 0 độ C và có tuyết rơi. Đến Hàn Quốc mùa Đông bạn sẽ được ngắm tuyết, trượt tuyết, câu cá trên băng,.. và tham gia các lễ hội đầy hấp

dẫn.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.