Han-Quoc-mua-xuan

Du lịch Hàn Quốc mùa đông có gì hấp dẫn

Khi du khách đi du lich Hàn Quốc vào tháng giêng tại Seoul, du khách sẽ ngạc nhiên bới những hoạt động diễn ra ở đây vào những ngày đông thật thú vị và hấp dẫn, chẳng giống như con người đã ngủ một giấc dài sau một mùa đông giá lạnh. Khoác lên mình chiếc áo ấm cùng với những phụ kiện chống lạnh cần thiết để bắt đầu cho cuộc đi dạo ngoài phố là một việc chống lại cái lạnh của mùa đông rất lý tưởng.

Ngoài ra, mùa đông của Hàn Quốc còn là mùa khuyến mại lớn nhất trong năm với những chương trình giảm giá đến 70% giá thành sản phẩm, áp dụng đối với những trung tâm mua sắm lớn nhất trong cả nước.Sau đây là những lí do khiến bạn chỉ muốn nhấc balo lên và tới Hàn Quốc ngay vào mùa đông này.

Cùng nhau ăn vặt trên đường phố Seoul

Ẩm thực đường phố tại Hàn Quốc luôn là điều mới lạ và hấp dẫn nhiều du khách khi đến đây tham quan và mua sắm. Nhưng chỉ có những món ăn vặt hay còn gọi là ăn nhẹ chỉ có bán vào mùa đông. Khoai lang nướng và hạt dẻ là những món ăn tiêu biểu nhất, được nhiều bạn trẻ và du khách ưa thích.

Trượt truyết tại công viên Everland

Là khu công viên giải trí lớn tại Hàn Quốc cùng các trò giải trí tiêu khiển dành cho mùa đông với khu trượt tuyết khổng lồ có nhiều độ dốc cao khác nhau dành cho người chơi cùng các công cụ hổ trợ như xe trượt tuyết.

Tham gia lễ hội câu cá hồi trên băng

Pyeongchang tỉnh Gangwon-do là nơi tổ chức lễ hội câu cá hồi trên sông Odae diễn ra từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 5 tháng 2 hằng năm. Băng đã được kiểm tra và xác định là an toàn cho cuộc thi, với bề dày hơn 40 cm, không phải là loại băng dễ tan. Vấn đề là các hội viên tham gia cuộc thi cần lựa cho mình một vị trí và vị thế thích hợp để câu được cá. Nếu câu được cá, người thắng cuộc sẽ đem con cá đến nhà hàng, tốn ít tiền cho nhân viên nhà hàng chế biến món và cả nhà cùng có một buổi ăn vui vẻ.

Ngâm mình tại suối nước nóng Spavis trong công viên nước Asan.

Đây còn là một khu nghỉ dưỡng với phòng tắm hơi, spa với nguồn nước nóng thiên nhiên phong phú, giúp bạn thư giãn hay tìm lại những cái ấm áp tự nhiên trong cái lạnh giá của mùa đông.

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.