Du-lich-quoc-can-nhung-gi

Đi du lịch Hàn Quốc cần những gì 2023

Bạn đang có dự định hành trình đến với xứ sở Kim Chi còn đang băn khoăn chưa biết đi du lịch hàn quốc cần những gì thì bạn có thể tham khảo các thông tin bên dưới để có thông tin chuẩn bị cho chuyến du lịch một cách dễ dàng nhất nhé.

Du lịch Hàn Quốc luôn được lòng du khách Việt bởi phong cảnh nên thơ và những đa dạng ẩm thực, Hàn Quốc có vị trí đia lý trải rộng từ phía Đông và hướng về phía Nam của châu Á, diện tích đồi núi chiếm khoảng 70% tổng số diện tích khiến Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia có địa hình đồi núi nhiều nhất trên thế giới thiên đường lý tưởng để đi du lịch Hàn Quốc. Hãy đến với thông tin du lịch Hàn Quốc cần gì bên dưới:

Hồ sơ visa đi Hàn

Một Bộ hồ sơ phải bao gồm đầy đủ những giấy tờ theo yêu cầu thì bạn mới có thể lấy visa đi Hàn được. nếu như bạn chưa biết giấy đó như thế nào vui lòng liên hệ với bô phận hỗ trợ của chúng tôi.

Đơn xin cấp visa

Bạn nên viết đơn xin cấp visa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn thì sẽ được chấp nhận ngay.

Hộ chiếu và giấy tờ tùy thân.

Không thể thiếu được các loại giấy tờ gồm chứng minh nhân dân bản sao, bản gốc hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống, đăng kí kết hôn (Đã kết hôn), giấy khai sinh nếu có trẻ nhỏ đi cùng, sổ hộ khẩu, ảnh 3.5×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

Giấy tờ chứng minh tài chính.

Một trong những điều cần khi du lịch Hàn Quốc Bạn cần cung cấp bản sao sổ tiết kiệm có số dư ít nhất là 5000$ và được gửi trên 30 ngày tính tới thời điểm nộp hồ sơ, giấy xác nhận số dư của ngân hàng băng tiếng Anh.

Chứng minh công việc.

  1. Bạn cần có hồ sơ chứng minh công việc của bạn nếu bạn là nhân viên thông thường thì cần lưu ý nhưng điều sau:
  2. Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của lãnh đạo công ty viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.
  3. Bản sao công chứng quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc hợp đồng lao động.
  4. Giấy xác nhận của công ty, cơ quan về việc bạn hiện đang công tác tại đó.
  5. Bảng lương 03 tháng gần nhất nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt, hoặc sao kê của ngân hàng nếu bạn nhận lương qua thẻ ngân hàng.
  6. Nếu bạn là học sinh sinh viện phải có giấy xác nhận của nhà trường.

Lịch trình du lịch Hàn Quốc

Nếu như bạn là người tự đi du lịch Hàn Quốc cần nhưng điều sau :

  • Vé máy khứ hồi có lịch trình giờ bay rõ ràng cả ngày đi và về.
  • có booking khách sạn nới bạn đến, thời gian lưu trú rõ ràng và đã trả tiền hoặc đặt cọc , nếu chưa thanh toán cũng được chấp nhận.
  • Đối với du khách đi theo tour du lịch Hàn Quốc thì theo lịch trình hướng dẫn của đơn vị tổ chức.

Quy đổi tiền tệ di du lịch Hàn Quốc

tien-te-han-quoc

Tiền tệ luôn là điều kiện cần khi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc hiện này lưu hành cả 2 loại tiền giấy và tiền xu. Tiền xu có các mệnh giá như 10, 50, 100 và 500 won, còn tiền giấy sẽ có các loại mệnh giá lớn hơn là 1000, 5000 và 10000 won. Bạn có thể đổi trước khi đi Hàn Quốc tại ngân hàng hoặc các địa chỉ đổi tiền gần bạn nhất, hoặc đổi qua công ty du lịch, hoặc tại sân bay

Thủ tục đi du lịch Hàn Quốc cần những gì

Hồ sơ chuẩn bị những loại giấy tờ được chuẩn bị bằng khổ A4, với các giấy tờ công chứng cần có thời gian ít nhất 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

Du khách đã từng đến Hàn Quốc hoặc từng nhập cảnh cách gần 3 năm thì có thể không cần chứng minh tài chính khi làm visa Hàn Quốc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.